Giới thiệu các loại máy bế khuôn đang có tại Hoàng Nguyễn

Giới thiệu các loại máy bế khuôn

Tại Hoàng Nguyễn Máy Móc Sản Xuất Đồ Da, chúng tôi có những loại máy bế khuôn thủ công bằng tay hoặc bằng động cơ với các cơ chế hoạt động chuẩn xác, an toàn đã được nghiên cứu và kiểm tra kỹ lưỡng, để đảm bảo khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm do chúng tôi thiết kế và sản xuất.

Quý khách hàng có thể lựa chọn các loại máy khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sản xuất.

Dưới đây là các loại máy bế khuôn đang có sẵn tại Hoàng Nguyễn. Các bạn có nhu cầu cần tư vấn sản phẩm có thể liên hệ ngay số điện thoại 091 479 7370 hoặc 094 649 4866 (Gọi điện, nhắn tin, Zalo) để Hoàng Nguyễn có thể tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn.

Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế và sản xuất trực tiếp tại Hoàng Nguyễn Máy Móc Sản Xuất Đồ Da. Với sự lắng nghe và thấu hiểu, chúng tôi luôn suy nghĩ và mong muốn đem đến những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất của khách hàng. Các sản phẩm đều là những kết tinh trí tuệ, sáng tạo và được tạo ra từ bàn tay, khối óc của những người Việt Nam, luôn mong muốn trí tuệ Việt được lan tỏa bằng những sản phẩm Made in Vietnam.

1. Máy Dập Khuôn Bế Thường 30x20cm

Link sản phẩm: https://maylamdoda.com/san-pham/dap-khuon-be-thuong-30x20cm-52


Đây là sản phẩm Máy Dập Khuôn Bế đầu tiên có mặt tại Hoàng Nguyễn Máy Móc Sản Xuất Đồ Da. Với mức giá rất hợp lý, chỉ 3.900.000đ, các bạn đã có một chiếc máy bế với chất liệu thép cực kỳ chắc chắn, kết cấu hai trụ nén, hai vòng bi cho khả năng bế hiệu quả và có khả năng bế được nhiều loại sản phẩm khác nhau: logo, dây da, ví da, khuôn bìa, khuôn giấy....

Bản khổ 30x20cm tương đối rộng để bế được các sản phẩm có kích cỡ từ nhỏ đến lớn.

Khả năng thao tác dập bế với máy rất dễ dàng và linh hoạt. Việc bế sản phẩm sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải đau đầu. 


2. Máy Dập Khuôn Bế Thủ Công Khung C 30x20cm 

Link sản phẩm: https://maylamdoda.com/san-pham/may-dap-khuon-be-thu-cong-khung-c-30x20cm-53


 Máy Dập Khuôn Bế Thủ Công Khung C 30x20cm là một sản phẩm được thiết kế và sản xuất trực tiếp tại Hoàng Nguyễn Máy Móc Sản Xuất Đồ Da, với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm hiện có trên thị trường.

Đây là một sản phẩm được nâng cấp từ Máy Dập Khuôn Bế Thường 30x20cm (https://maylamdoda.com/san-pham/dap-khuon-be-thuong-30x20cm-52), với những cải tiến đáng kể hỗ trợ cho việc thao tác và sử dụng máy được linh hoạt và dễ dàng hơn.

Khung máy được làm bằng chất liệu thép cực kỳ chắc chắn. Máy được cải tiến về khung dạng chữ C chắc chắn hơn và dễ thao tác hơn, có thể thao tác với các sản phẩm có bản khổ lớn mà không bị vướng. Các thao tác kéo và rút khuôn dập trở nên nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Kết cấu máy được thiết kế với hai trụ nén cực khỏe, có thể bế được nhiều loại sản phẩm khác nhau từ dây đồng hồ, móc khóa, ví hay bao bì, vải...

Bản khổ 30x20cm tương đối rộng để bế được các sản phẩm có kích cỡ từ nhỏ đến lớn.

Thao tác sử dụng máy rất nhẹ nhàng và đơn giản, giúp giảm sức lao động và tăng năng suất làm việc.


3. Máy Dập Khuôn Bế Thủ Công Khung C Mini 18x15cm

Link sản phẩm: https://maylamdoda.com/san-pham/may-dap-khuon-be-thu-cong-khung-c-18x15cm-50
Với mong muốn đem đến những sản phẩm phù hợp với các nhu cầu sản xuất khác nhau, Hoàng Nguyễn đã lên ý tưởng và thiết kế chiếc Máy Dập Khuôn Bế Thủ Công Khung C 18x15cm, là phiên bản mini của chiếc Máy Bế Khung C 30x20cm, với mức giá rất hợp lý, phù hợp với các nhu cầu sản xuất các sản phẩm kích thước nhỏ như dây đồng hồ, các loại khuôn móc khóa...

Sản phẩm nhỏ gọn nhưng mang toàn bộ những ưu điểm của chiếc máy Máy Bế Khung C 30x20cm.

Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong các sản phẩm bế khuôn của Hoàng Nguyễn.


4. Bế Khuôn Động Cơ Lực Nén 3 Tấn

Link sản phẩm: https://maylamdoda.com/san-pham/be-khuon-dong-co-luc-nen-3-tan-1056Bế Khuôn Động Cơ là một sản phẩm mang nhiều tâm huyết của Hoàng Nguyễn. Trên thị trường có rất nhiều loại máy bế khuôn động cơ nhưng vẫn còn nhiều bất cập và thao tác sử dụng không thuận tiện, chưa có các cơ chế an toàn cho người sử dụng. Trăn trở về những điều đó, Hoàng Nguyễn đã thiết kế và chế tạo ra chiếc máy Bế Khuôn Động Cơ Lực Nén 3 Tấn, với những ưu điểm vượt trội và khắc phục được những nhược điểm của những chiếc máy đang có trên thị trường.

Với động cơ giảm tốc có hộp số công suất 800W cho lực ép trên 3 Tấn, khổ dập 45x39cm tương đương A3, máy cho khả năng bế mạnh mẽ và có thể bế được rất nhiều sản phẩm khác nhau, từ mút xốp, bao bì cho đến các sản phẩm đồ da....

Máy được thiết kế với nhiều chức năng ưu việt và các cơ chế an toàn:

Ø  Động cơ mạnh mẽ

Ø  Hẹn thời gian dập bế, linh hoạt sử dụng với các loại nguyên liệu dày mỏng khác nhau.

Ø  Khả năng tùy chỉnh tốc độ hoạt động nhanh hay chậm của động cơ.

Ø  Hoạt động đơn giản: chỉ cần nhấn nút để máy hoạt động, sau khi bế thành công động cơ tự động đảo chiều đưa bản bế đi lên.

Ø  Nút ngắt máy khẩn cấp: sử dụng trong trường hợp cần dừng hoạt động khẩn cấp, chỉ cần nhấn nút máy sẽ dừng hoạt động ngay lập tức.

Sản phẩm Máy Bế Động Cơ phù hợp với rất nhiều ngành nghề khác nhau như làm bao bì, ấn phẩm, mút xốp, da và các sản phẩm về da...

Tiếp tới dòng Bế Động Cơ sẽ có thêm máy bế dập khổ A4 và khổ A5 để có thể đa dạng hơn về kích thước, phù hợp với nhiều nhu cầu sản xuất hơn.


Website tham khảo về các loại máy: https://maylamdoda.com/

Ngoài các loại máy móc sản xuất có sẵn, Hoàng Nguyễn còn nhận tư vấn thiết kế các loại máy móc hỗ trợ sản xuất, tư vấn quy trình của các ngành nghề sản xuất.

Các bạn có nhu cầu có thể liên hệ số điện thoại 091 479 7370 hoặc 094 649 4866 (Gọi điện, nhắn tin, Zalo) để Hoàng Nguyễn có thể tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn.