CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

#

Máy Móc Sản Xuất Đồ Da Hoàng Nguyễn có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho Quý khách hàng liên hệ trực tiếp qua điện thoại, fanpage, hoặc Quý khách hàng đến xem và mua hàng tại cửa hàng có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ Quý khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.

1. Thời gian giao hàng
Thời gian giao hàng sẽ tùy thuộc vào công ty vận chuyển trung gian.
- Với đơn hàng nội và ngoại thành Hà Nội: Thời gian khoảng 1-3 ngày.
- Với đơn hàng ở các tỉnh thành khác: Thời gian là khoảng 2-3 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 3-7 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn... (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết)
Các mốc thời gian trên đây là thời gian dự kiến, trong một số trường hợp đặc biệt do yếu tố khách quan, đơn hàng của Quý khách hàng có thể được giao nhanh hoặc chậm hơn so với thời gian dự kiến. Hoàng Nguyễn và các đối tác giao luôn cố gắng chuyển hàng tới tay Quý khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và sớm nhất có thể .
2. Phí giao hàng
Phí giao hàng sẽ được tính theo bảng phí vận chuyển của công ty vận chuyển trung gian.
Chi phí này sẽ được Hoàng Nguyễn thông báo và xác nhận với Quý khách hàng trước khi Quý khách hàng tiến hành thanh toán và công ty tiến hành gửi hàng.
Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng, Quý khách hàng vui lòng tra cứu theo mã vận đơn được Hoàng Nguyễn gửi trước đó trên trang web của đơn vị vận chuyển. Nếu Quý khách hàng có thắc mắc, xin vui lòng inbox fanpage: https://www.facebook.com/maymoclamda/ hoặc liên hệ đến số điện thoại của Hoàng Nguyễn: 091 479 7370 hoặc 094 649 4866, để Hoàng Nguyễn hỗ trợ Quý khách hàng kiểm tra.
Khi hàng được giao đến Quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin Quý khách hàng vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để đối chiếu kiểm tra.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm tại Máy Móc Sản Xuất Đồ Da Hoàng Nguyễn, hoặc nhu cầu cần tư vấn các sản phẩm máy móc phù hợp với nhu cầu sử dụng, sản xuất, tư vấn về quy trình sản xuất đồ da cũng như các ngành nghề thủ công, xin vui lòng liên hệ các kênh dưới đây. Hoàng Nguyễn rất hân hạnh được lắng nghe và phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng.
Website: https://maylamdoda.com/
Facebook: https://www.facebook.com/maymoclamda/
Số điện thoại: : 091 479 7370 hoặc 094 649 4866
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm tại Máy Móc Sản Xuất Đồ Da Hoàng Nguyễn.