QUY TRÌNH TƯ VẤN, THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT TẠI HOÀNG NGUYỄN

Kính gửi Quý khách hàng,

Hoàng Nguyễn xin được gửi lời cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, quan tâm và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Hoàng Nguyễn. Hoàng Nguyễn xin gửi đến Quý khách hàng quy trình đặt hàng thiết kế - sản xuất máy móc và các sản phẩm phụ trợ.
Hoàng Nguyễn cung cấp cho Quý khách hàng gói dịch vụ tổng thể: Lên phương án thiết kế bản vẽ 3D, chi tiết kỹ thuật, báo giá chi tiết theo thiết kế, sản xuất và cam kết chất lượng đúng như đã thống nhất.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn sơ bộ cho Quý khách hàng # Quý khách hàng có nhu cầu đặt thiết kế, sản xuất máy móc, thiết bị theo yêu cầu, có thể liên hệ với Hoàng Nguyễn qua fanpage: https://www.facebook.com/maymoclamda/ hoặc qua số điện thoại: 091 479 7370 hoặc 094 649 4866.
Hoàng Nguyễn sẽ liên hệ lại với Quý khách hàng để trao đổi và nắm được những mong muốn, nhu cầu của Quý khách hàng:
- Loại máy Quý khách hàng cần thiết kế và sản xuất
- Công năng sử dụng của máy
- Tổng mức tài chính dự trù của Quý khách hàng
- Các yêu cầu riêng khác (nếu có)
Từ các thông tin trên, bộ phận thiết kế và bán hàng của Hoàng Nguyễn sẽ cùng phối hợp để tư vấn lại cho Quý khách hàng, đưa ra được phương án thiết kế và giá phù hợp nhất.
Bước 2: Tư vấn, lên bản vẽ 3D và dự toán sơ bộ.
# Làm sao để ý tưởng và sản phẩm sẽ làm hài lòng Quý khách hàng, luôn là tư duy xuyên suốt và được Hoàng Nguyễn đặt lên hàng đầu.
Sau khi tiếp nhận yêu cầu của Quý khách hàng, bộ phận thiết kế của Hoàng Nguyễn sẽ nghiên cứu và tìm hiểu các thông tin liên quan đến sản phẩm mà Quý khách hàng có nhu cầu muốn sản xuất.
Trong quá trình xử lý thông tin và lên bản vẽ 3D, Hoàng Nguyễn sẽ trao đổi trực tiếp với Quý khách hàng về các vấn đề phát sinh (nếu có).
Sau khi hoàn tất bản vẽ, Hoàng Nguyễn sẽ lên dự toán sơ bộ kèm chi tiết để khách hàng nắm được chi phí tài chính.
Quý khách hàng thanh toán cho Hoàng Nguyễn một phần hoặc toàn bộ chi phí sản xuất.
Bước 3: Sản xuất và vận hành thử nghiệm.
# Sau khi đã thống nhất về thiết kế, Hoàng Nguyễn sẽ tiến hành sản xuất máy dựa trên bản vẽ.
Quá trình sản xuất sẽ mất khoảng 2-4 tuần hoặc lâu hơn tùy thuộc vào loại máy.
Máy sau khi sản xuất xong sẽ được Hoàng Nguyễn vận hành thử nghiệm liên tục trong vòng 1 tuần, để đảm bảo an toàn và đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Bước 4: Bàn giao máy cho Quý khách hàng.
Sau khi trải qua quá trình vận hành và kiểm tra kỹ lưỡng, Quý khách hàng có thể đến cửa hàng của Hoàng Nguyễn để trực tiếp thử nghiệm và kiểm tra.
Máy sẽ được Hoàng Nguyễn vận chuyển đến Quý khách hàng thông qua công ty vận chuyển trung gian.
Thời gian bảo hành máy là từ 6 tháng đến 1 năm với tùy loại sản phẩm.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm tại Máy Móc Sản Xuất Đồ Da Hoàng Nguyễn, hoặc nhu cầu cần tư vấn các sản phẩm máy móc phù hợp với nhu cầu sử dụng, sản xuất, tư vấn về quy trình sản xuất đồ da cũng như các ngành nghề thủ công, xin vui lòng liên hệ các kênh dưới đây. Hoàng Nguyễn rất hân hạnh được lắng nghe và phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng.
Website: https://maylamdoda.com/
Facebook: https://www.facebook.com/maymoclamda/
Số điện thoại: : 091 479 7370 hoặc 094 649 4866
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm tại Máy Móc Sản Xuất Đồ Da Hoàng Nguyễn.