HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

#
Kính chào Quý khách hàng của Máy Móc Sản Xuất Đồ Da Hoàng Nguyễn

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn mua sắm các sản phẩm tại Máy Móc Sản Xuất Đồ Da Hoàng Nguyễn.
Tuy nhiên, có một thắc mắc lớn nhất là “làm thế nào để mua sản phẩm mình ưa thích một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất”?
Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng hình ảnh hướng dẫn các bước mua hàng như sau:

Bước 1: Tại giao diện trang chủ của Máy Móc Sản Xuất Đồ Da Hoàng Nguyễn (https://maylamdoda.com/) # Các sản phẩm máy của Hoàng Nguyễn sẽ được hiển thị lên. Để xem các loại máy hiện có tại Hoàng Nguyễn, Quý khách hàng có thể kéo thêm xuống dưới hoặc gõ tên sản phẩm trên thanh tìm kiếm. Ví dụ Quý khách hàng đang muốn mua sản phẩm bế khuôn, sau khi gõ hệ thống sẽ truy xuất ra các sản phẩm liên quan đếm từ khóa mà Quý khách hàng muốn tìm. # Bước 2: Bây giờ Quý khách hàng hãy click chọn sản phẩm mà mình muốn. Ví dụ Quý khách hàng chọn sản phẩm Bế Khuôn Động Cơ 600W (Lực Nén 2,3 Tấn), sau khi click chọn sẽ hiển thị trang chi tiết sản phẩm như dưới.
# Quý khách hàng có thể xem các thông số thuộc tính cũng như chi tiết về sản phẩm ngay bên dưới. # Bước 3: Sau khi đã tham khảo thông tin và hài lòng với sản phẩm đã chọn, Quý khách hàng có thể click vào nút CHAT phía dưới góc bên phải của trang Web để liên hệ với Máy Móc Sản Xuất Đồ Da Hoàng Nguyễn thông qua Messenger của Facebook. # Hoặc Quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với số điện thoại của Hoàng Nguyễn: 091 479 7370 hoặc 094 649 4866 (Gọi điện, nhắn tin, Zalo). Hoàng Nguyễn rất hân hạnh được lắng nghe và tư vấn các loại máy móc và quy trình sản xuất phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.
Chúc Quý khách hàng thành công và hài lòng với sản phẩm mà mình đã chọn.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm tại Máy Móc Sản Xuất Đồ Da Hoàng Nguyễn, hoặc nhu cầu cần tư vấn các sản phẩm máy móc phù hợp với nhu cầu sử dụng, sản xuất, tư vấn về quy trình sản xuất đồ da cũng như các ngành nghề thủ công, xin vui lòng liên hệ các kênh dưới đây. Hoàng Nguyễn rất hân hạnh được lắng nghe và phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng.
Website: https://maylamdoda.com/
Facebook: https://www.facebook.com/maymoclamda/
Số điện thoại: : 091 479 7370 hoặc 094 649 4866
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm tại Máy Móc Sản Xuất Đồ Da Hoàng Nguyễn.