CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

#

Hoàng Nguyễn cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những cam kết mà Hoàng Nguyễn thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Quý khách hàng.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Thông tin thu thập được từ Quý khách hàng được Hoàng Nguyễn sử dụng với mục đích:
- Làm cơ sở dữ liệu trong quá trình chăm sóc, tư vấn cho Quý khách hàng.
- Phạm vi thông tin thu thập bao gồm các thông tin mà Quý khách hàng cung cấp cho Hoàng Nguyễn trong quá trình tư vấn, mua bán sản phẩm.
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Toàn bộ thông tin được cung cấp từ Quý khách hàng chỉ được sử dụng nội bộ tại Hoàng Nguyễn.
3. Thời gian lưu trữ thông tin
Toàn bộ thông tin cá nhân của Quý khách hàng đều được lưu trữ bảo mật trên hệ thống nội bộ của Hoàng Nguyễn trong suốt quá trình chăm sóc, tư vấn hoặc cho đến khi nhận được yêu cầu hủy bỏ các thông tin đã cung cấp từ phía Quý khách hàng.
4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân.
Bảo mật thông tin Quý khách hàng là nghĩa vụ và trách nhiệm của Hoàng Nguyễn. Nhằm mang lại sự an toàn và an tâm tuyệt đối cho Quý khách hàng, Hoàng Nguyễn cam kết bảo mật toàn bộ thông tin cung cấp bởi Quý khách hàng, và thông tin chỉ sử dụng cho mục đích lưu trữ hồ sơ chăm sóc Quý khách hàng, nhằm phục vụ xuyên suốt quá trình mua hàng của Quý khách hàng tại Hoàng Nguyễn. Tuyệt đối không chia sẻ thông tin Quý khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào cho bên thứ ba.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm tại Máy Móc Sản Xuất Đồ Da Hoàng Nguyễn, hoặc nhu cầu cần tư vấn các sản phẩm máy móc phù hợp với nhu cầu sử dụng, sản xuất, tư vấn về quy trình sản xuất đồ da cũng như các ngành nghề thủ công, xin vui lòng liên hệ các kênh dưới đây. Hoàng Nguyễn rất hân hạnh được lắng nghe và phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng.
Website: https://maylamdoda.com/
Facebook: https://www.facebook.com/maymoclamda/
Số điện thoại: : 091 479 7370 hoặc 094 649 4866
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm tại Máy Móc Sản Xuất Đồ Da Hoàng Nguyễn.