CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

#

Để mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng, Hoàng Nguyễn có những chính sách phù hợp khi Quý khách hàng có nhu cầu đổi trả sản phẩm. Hoàng Nguyễn luôn mong muốn mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất.
Việc đổi trả sản phẩm đi kèm một số điều kiện cụ thể, Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới.

1. Điều kiện đổi/trả sản phẩm
- Sản phẩm không trùng khớp về màu sắc, mẫu mã, kích thước theo đơn hàng.
- Lỗi kĩ thuật do nhà sản xuất.
- Sản phẩm đổi hàng phải còn mới, nguyên vẹn, chưa qua sử dụng.
- Sản phẩm đổi hàng còn trong thời hạn cho phép đổi trả.
- Áp dụng đối với sản phẩm mua hàng online (website, Facebook) và trực tiếp tại cửa hàng của Hoàng Nguyễn, không áp dụng cho những đơn hàng mua tại địa điểm khác.
- Không áp dụng đối với các sản phẩm thanh lý.
2. Thời hạn đổi/trả sản phẩm
7 ngày kể từ ngày nhận hàng.
Nếu vượt quá thời gian quy định trên thì Hoàng Nguyễn sẽ không nhận đổi/trả sản phẩm với bất kỳ lý do nào.
3. Thời hạn thực hiện hoàn trả lại sản phẩm cho Quý khách hàng
Ngay sau khi nhận được sản phẩm đổi/trả của Quý khách hàng, Hoàng Nguyễn sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm và thông báo kết quả và phương án giải quyết đổi/trả đến Quý khách hàng trong vòng từ 3-5 ngày.
Với Quý khách hàng mang sản phẩm trực tiếp đến cửa hàng của Hoàng Nguyễn, Hoàng Nguyễn sẽ có nhân viên kiểm tra và thông báo cho Quý khách hàng biết ngay tại cửa hàng. Nhân viên tại cửa hàng sẽ tư vấn cụ thể để Quý khách hàng lựa chọn phương án tốt nhất.
4. Hình thức đổi/trả sản phẩm.
Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hoàng Nguyễn qua số điện thoại: 091 479 7370 hoặc 094 649 4866, hoặc qua Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/maymoclamda/ . Sau khi xác nhận được với Quý khách hàng về tình trạng sản phẩm, Hoàng Nguyễn sẽ thống nhất với Quý khách hàng về cách thức vận chuyển và các chi phí liên quan khác.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm tại Máy Móc Sản Xuất Đồ Da Hoàng Nguyễn, hoặc nhu cầu cần tư vấn các sản phẩm máy móc phù hợp với nhu cầu sử dụng, sản xuất, tư vấn về quy trình sản xuất đồ da cũng như các ngành nghề thủ công, xin vui lòng liên hệ các kênh dưới đây. Hoàng Nguyễn rất hân hạnh được lắng nghe và phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng.
Website: https://maylamdoda.com/
Facebook: https://www.facebook.com/maymoclamda/
Số điện thoại: : 091 479 7370 hoặc 094 649 4866
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm tại Máy Móc Sản Xuất Đồ Da Hoàng Nguyễn.