HÌNH THỨC THANH TOÁN

#

Quý khách hàng có thể thanh toán khi mua hàng tại cửa hàng của Hoàng Nguyễn hoặc đặt mua hàng Online bằng những cách sau:
1. Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng thông qua hình thức giao hàng trực tiếp, chuyển phát nhanh hoặc COD
Khi nhân viên giao hàng của đơn vị vận chuyển giao phát, Quý khách hàng kiểm tra sản phẩm về hình thức đảm bảo, Quý khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn. Ngoài ra Quý khách hàng không phải thanh toán bất kỳ 1 chi phí nào khác.
2. Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng
Quý khách hàng đến cửa hàng tham quan, mua sản phẩm sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.
3. Chuyển khoản qua ngân hàng
Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hoàng Nguyễn qua fanpage Facebook: https://www.facebook.com/maymoclamda/ hoặc số điện thoại: 091 479 7370 hoặc 094 649 4866 để xác nhận thông tin về sản phẩm cần mua, thông tin thanh toán và số tiền chuyển khoản.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm tại Máy Móc Sản Xuất Đồ Da Hoàng Nguyễn, hoặc nhu cầu cần tư vấn các sản phẩm máy móc phù hợp với nhu cầu sử dụng, sản xuất, tư vấn về quy trình sản xuất đồ da cũng như các ngành nghề thủ công, xin vui lòng liên hệ các kênh dưới đây. Hoàng Nguyễn rất hân hạnh được lắng nghe và phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng.
Website: https://maylamdoda.com/
Facebook: https://www.facebook.com/maymoclamda/
Số điện thoại: : 091 479 7370 hoặc 094 649 4866
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm tại Máy Móc Sản Xuất Đồ Da Hoàng Nguyễn.